BƠM BÊ TÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Toàn

    : 0964.513373
  • Mr Linh

    : 0902 541164

Thống kê truy cập

Online: 36
Số lượt truy cập: 227118

Tỉ giá thị trường

Báo giá bê tông tươi tại TPHCM

Bạn muốn biết giá cả bê tông tươi ( Bê tông thương phẩm) hiện nay tại các quận, huyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh, hoặc tại các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Hảy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẻ tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu của ban.

Bạn muốn biết giá cả bê tông tươi ( Bê tông thương phẩm) hiện nay tại các quận, huyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh, hoặc tại các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Hảy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẻ tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu của ban.

 

Giá bê tông tươi hiện nay tại các Quận, Huyện tại TP HCM như thế nào?

Giá cả là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đâu tư cũng như các nhà thầu các công trình đang thi công. Bạn lo lắng và quan ngại về các hảng bê tông , sự chênh lệch cũng  như các mặt lợi hại khi chọn cho mình một nhà cung ứng bê tông tươi (Bê tông thương phẩm

như thế nào là hợp lý, ổn định và chi phí tối thiểu mang lại lợi nhuận và hiểu quả. Betonggiatot.com sẻ mang lại cho bạn câu trả lời hợp lý, giải đáp mọi thắt mắt mà bạn đang lo lấng và quan ngại.

 

Bạn quan ngại về công trình ở xa...

Đó không còn là vấn đề, đã có chúng tôi. betonggiatot.com sẻ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Cho dù công trình bạn ở quận huyện nào tại thành phố chúng tôi đều có thể cung ứng cho bạn thật tốt mà không sợ về tiến độ công trình hay khó khăn trong đường xá xa xôi.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau:

- Liên hệ tư vấn viên:

+ Mr Toàn: 0964 513 373

+ Mr Dũng: 0977 958 956

+ Mr Sơn: 0944 0820646

+ Mr Hải: 0976 70 40 50

+ Mr Hiếu: 0904 527 533

- Gửi Email qua địa chỉ: hoanggiabetong@gmail.com

-Gửi lại lời nhắn trên website:http://betonggiatot.com/lien-he.html

( Lưu ý: Có hoa hông cho người giới thiệu)

Các tin liên quan
Vì sao chọn bê tông tươi?

Khi bắt tay vào việc xây nhà, ai cũng luôn mong muốn sẽ có một ngôi nhà thật đẹp và bền vững. Không ít người đã từng trăn trở về chất lượng của bê tông trộn thủ công, những thùng cát đá không qua sàng lọc, tỉ lệ xi măng chủ yếu do kinh nghiệm của người thợ, nước thì dùng vòi phun trực tiếp không đong đếm… làm sao các cấu kiện bê tông đạt yêu cầu thiết kế?

BÊ TÔNG LÀ GÌ?

Bê tông (gốc từ béton trong tiếng Pháp) là một loại đá nhân tạo, được hình thành bởi việc trộn các thành phần: Cốt liệu thô, cốt liệu mịn, chất kết dính,... theo một tỷ lệ nhất định. Trong bê tông, chất kết dính (xi măng + nước, nhựa đường, phụ gia...) làm vai trò liên kết các cốt liệu thô (đá, sỏi,...đôi khi sử dụng vật liệu tổng hợp trong bê tông nhẹ) và cốt liệu mịn (thường là cát, đá mạt, đá xay,...) và khi đóng rắn, làm cho tất cả thành một khối cứng như đá.

Bơm bê tông là gì

Thông thường người ta chia máy bơm bê tông thành hai loại: bơm tĩnh và bơm động. Loại máy bơm động còn gọi là máy bơm cần. Loại này thường gắn trên xe ô tô tải, cũng có khi gắn trên trụ tháp cần trục tháp. Nó gắn liền với một hệ cần ống bơm gấp lại, như một cánh tay robot có điều khiển từ xa, (còn gọi là cần bơm bê tông), để có thể vươn xa tới những vị trí đổ bê tông với độ chính xác nhất định. Loại máy bơm cần gắn trên xe còn gọi là xe bơm bê tông hay cần bơm tự hành. Loại bơm cần gắn trên tháp gọi là tháp bơm bê tông.

Xu hướng dùng bê tông tươi trong xây dựng dân dụng

Đặc biệt, trong bối cảnh hàng loạt các loại vật liệu xây dựng liên quan như xi măng, đá, sỏi… tăng giá khá mạnh từ 8-10% thì việc sử dụng bê tông tươi được xem là có nhiều lợi thế. Nhà cung cấp xe bồn bê tông tươi Holcim cho rằng đây chính là giải pháp cân đối giữa chi tiêu hợp lý với chất lượng ngôi nhà.