- Bê tông Hoàng Gia | Bê tông giá tốt

BƠM BÊ TÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Toàn

    : 0964.513373
  • Mr Linh

    : 0902 541164

Thống kê truy cập

Online: 30
Số lượt truy cập: 218885

Tỉ giá thị trường

7 lý do bạn nên chọn bê tông thương phẩm cho công trình

Không làm mất thời gian cũng như đảm bảo về chất lượng, bê tông thương phẩm (bê tông tươi) đang dần thay thế bê tông trộn thủ công trên thị trường vật liệu xây dựng.

Bê tông thương phẩm không còn quá xa lạ với các chủ thầu hiện nay. Đó là hỗn hợp từ cát, đá, xi măng, nước và các chất phụ gia theo một tỉ lệ tiêu chuẩn và trộn lại với nhau giúp thời gian thi công được rút ngắn cũng như đảm bảo chất lượng cho công trình.

Tuy đang thịnh thành trên thị trường vật liệu xây dựng nhưng bê tông thương phẩm vẫn chưa thể chiếm trọn niềm tin của người sử dụng. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn bê tông thương phẩm hay bê tông trộn thủ công thì hãy xem qua 7 lý do dưới đây.

bê tông tươi tphcm

Bê tông thương phẩm

7 lý do bạn nên chọn bê tông thương phẩm

Chất lượng và tiêu chuẩn ổn định

Đa số các bê tông thương phẩm hiện nay được sản xuất tại các nhà máy theo công thức và quy trình chặt chẽ với hệ thống cân đong điện tử và hệ thống kiểm soát chất lượng. Sau đó được chuyên chở đến công trình.

Tiện lợi, tiết kiệm thời gian

+ Tiết kiệm thời gian mua vật liệu: Nếu chọn bê tông trộn thủ công, các chủ thầu hoặc gia chủ sẽ đi tìm kiếm các địa điểm bán vật liệu khác nhau gây mất thời gian nhưng chất lượng lại không được đảm bảo.

+ Rút ngắn thời gian thi công: Thay vì phải tốn thời gian trộn bê tông và tự cân đo theo tỉ lệ sao cho đúng với tiêu chuẩn, các chủ thầu có thể thi công ngay lập tức với bê tông thương phẩm, từ đó rút ngắn thời gian thi công công trình.

Kiểm soát chi phí

Thoạt đầu, việc mua bê tông trộn thu công sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí so với bê tông thương phẩm. Nhưng trên thực tế, chất lượng không đảm bảo, kèm theo đó là giá đội lên gấp nhiều lần nếu mua nhầm những cơ sở không uy tín.

Trong khi đó, chỉ cần lựa chọn một vài địa điểm bán bê tông uy tín như bê tông Sài Gòn, bê tông Nguyên Thịnh,… là các chủ thầu/gia chủ đã có được bê tông chất lượng. So về lợi ích thì rõ ràng, bê tông thương phẩm rẻ hơn nhiều.

Sử dụng bê tông thương phẩm đem lại nhiều lợi ích

Đảm bảo an ninh, trật tự và vệ sinh môi trường

Để có thể trộn bê tông theo ý muốn, các chủ thầu hoặc gia chủ cần đem theo máy trộn, máy nổ và các dụng cụ thi công, dễ gây tiếng ồn, khói bụi gây ô nhiễm môi trường và ô nhiễm tiếng ồn, đặc biệt là trong các khu dân cư, đường xá đông đúc.

Các yêu cầu đặc biệt

Bằng cách trộn nhiều vật liệu và các chất phụ gia với nhau, bê tông thương phẩm có nhiều đặc tính giúp công trình bền vững như khả năng chống thấm, tính liên kết nhanh, mác siêu cao,…

Trên đây là các lý do các chủ thầu, gia chủ nên chọn bê tông thương phẩm trong việc thi công công trình. Song, khi mua vật liệu xây dựng này, chủ thầu nên chọn các đơn vị uy tín để tránh việc mua nhầm hàng kém chất lượng khiến công trình nhanh bị xuống cấp.

Bê tông Sài Gòn – đơn vị trộn bê tông thương phẩm uy tín, chuyên nghiệp

Một trong số những công ty chuyên về trộn bê tông thương phẩm là Bê tông Sài Gòn – RDC. Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm, đơn vị đã đạt được nhiều thành quả nổi bật như:

+ Là công ty bê tông trộn sẵn đầu tiên ở Singapore được trao tặng phần thưởng hàng Singapore chất lượng cao năm 2001.

bê tông tươi tphcm

Bê tông Sài Gòn là đơn vị trộn bê tông thương phẩm uy tín hiện nay

+ Nhà cung cấp bê tông trộn sẵn đầu tiên tại Singapore đạt tiêu chuẩn ISO 9001 năm 1994.

Với những thành quả đạt được, Bê tông Sài Gòn – RDC cam kết sẽ mang lại bê tông thương phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn và chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VLXD BÊ TÔNG HOÀNG GIA

ĐỊA CHỈ: SỐ 36 - ĐƯỜNG 16 - P. TÂN PHONG- KDC VEN SÔNG - Q7 - TP HCM

Điện thoại: 08 3777 00 24 - 0964 513 373

Email : hoanggiabetong@gmail.com