- Bê tông Hoàng Gia | Bê tông giá tốt

BƠM BÊ TÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Toàn

    : 0964.513373
  • Mr Linh

    : 0902 541164

Thống kê truy cập

Online: 28
Số lượt truy cập: 218883

Tỉ giá thị trường

Lưu ý khi chọn mua bê tông tươi chất lượng

Những vụ việc bê tông tươi pha trộn với các loại khác khiến chất lượng công trình xuống cấp nhanh chóng đã trở thành nỗi lo đau đáu của các gia chủ và các chủ thầu. Nếu không lưu ý, những khối bê tông này sẽ gây tai nạn cho các công nhân xây dựng và hộ gia đình bất cứ lúc nào.

bê tông tươi

Bê tông tươi đang ngày càng được nhiều người lựa chọn

Bê tông tươi (bê tông trộn sẵn) là hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Trong xây dựng, bê tông tươi là nguyên liệu chủ chốt để tạo nên phần thô của công trình xây dựng mà không cần mất thời gian trộn như các dạng bê tông khác.

Chính vì vậy, các công trình xây dựng, đặc biệt nhà ở, các gia chủ/chủ thầu thường sử dụng bê tông tươi làm nguyên liệu chính cho công trình của mình. Song, khi đi mua vật liệu xây dựng này, họ lại gặp phải một vấn đề nhức nhối: bê tông tươi giả, kém chất lượng. Do đó, khi mua nguyên vật liệu, các gia chủ nên lưu ý các điểm sau.

Tìm hiểu kỹ loại hình cung cấp của công ty

Một số gia chủ không có nhiều hiểu biết về nguyên liệu bê tông hoặc các chủ thầu còn non kinh nghiệm đều dễ bị mắc lừa bởi các công ty cung cấp vật liệu xây dựng không uy tín. Những công ty này thường hoạt động ngoài luồng, không được cấp giấy phép hoạt động nhưng vẫn hiên ngang hiện diện và kinh doanh. Một số đại lý có giấy phép nhưng nằm ngoài tầm kiểm soát của cơ quan chức năng.

bê tông tươi

Xe chở bê tông tươi đến công trình

Trước khi chọn mua bất cứ công ty, đại lý nào, bạn nên tìm hiểu kỹ về loại hình cung cấp của đơn vị. Việc tìm hiểu này sẽ giúp bạn tránh phải mua vật liệu với giá cắt cổ, mà chất lượng lại không đảm bảo.

Tham khảo đánh giá từ những khách hàng trước đó

Thông thường, trên website công ty bán bê tông tươi sẽ có những phần đánh giá của khách hàng đã mua sản phẩm. Các đánh giá được đưa ra khá chính xác và đó là cơ sở để bạn quyết định, có nên mua vật liệu này tại công ty đó hay không.

Giám sát chặt chẽ

Một trong số những vấn đề nhức nhối của các gia chủ là chủ thầu bắt tay với cơ sở bán bê tông hoặc mua những bê tông kém chất lượng để bỏ túi riêng. Điều này vừa khiến gia chủ vừa tốn nhiều tiền vừa không có được chất lượng công trình tốt, dễ gây nguy hiểm đến sự an toàn sau khi thi công.

Do quá tin tưởng vào chủ thầu nên ông Đỗ Hữu Trí, chủ một ngôi nhà mới xây ở quận 2, TP.HCM đã phải rơi vào khốn đốn. Theo đó, trong quá trình thi công, ông đã giao toàn bộ việc đổ móng, cột, sàn cho chủ thầu mà không thực hiện giám sát chặt chẽ. Kết quả, sau khi ngôi nhà được bàn giao nửa tháng thì sân thượng bị thấm xuống bên dưới, những cột bê tông cũng thấm dọc từ trên xuống. Dù đã yêu cầu họ (những người thi công) khắc phục và dặm vá, đồng thời dùng dung dịch chấm thấm nhưng vẫn không khỏi. Nguyên nhân là do chủ thầu đã dùng bê tông tươi kém chất lượng

Chính vì vậy, khi thi giao công trình cho các chủ thầu, gia chủ cần giám sát chặt chẽ, nhất là khâu mua vật liệu xây dựng nhằm tránh các hệ lụy về sau.

bê tông tươi

Giám sắt chặt chẽ các quy trình cần thiết

Chọn đơn vị bán bê tông tươi uy tín

Nếu không có thời gian để giám sát chặt chẽ quá trình thi công, gia chủ cũng có thể chọn các đơn vị bán bê tông tươi uy tín. Đó là các đơn vị vô cùng tỉ mỉ và chặt chẽ trong từng điều khoản, từng hợp đồng và có cam kết bồi thường nếu sản phẩm cung cấp không đúng với hợp đồng.

Nói về đơn vị bán bê tông tươi uy tín, không thể nào không nhắc đến Công ty TNHH VLXD Bê tông Hoàng Gia. Đây là nhà cung cấp và phân phối các thương hiệu bê tông tươi uy tín, chất lượng như bê tông Sài Gòn, bê tông Shingda, bê tông Nguyên Thịnh,…

Công ty Hoàng Gia cam kết chính hiệu, không gian lận, không trộn lẫn với các nguyên vật liệu khác. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được báo mức giá ưu đãi:

CÔNG TY TNHH VLXD BÊ TÔNG HOÀNG GIA

ĐỊA CHỈ: SỐ 36 - ĐƯỜNG 16 - P. TÂN PHONG- KDC VEN SÔNG - Q7 - TP HCM

Điện thoại: 08 3777 00 24 - 0964 513 373

Email : hoanggiabetong@gmail.com