Mua bê tông tươi tại TpHCM - Đừng để bị lừa - Bê tông Hoàng Gia | Bê tông giá tốt

BƠM BÊ TÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Toàn

    : 0964.513373
  • Mr Linh

    : 0902 541164

Thống kê truy cập

Online: 29
Số lượt truy cập: 218884

Tỉ giá thị trường

MUA BÊ TÔNG TƯƠI TẠI TPHCM - ĐỪNG ĐỂ BỊ LỪA

Bê tông tươi là bê tông trộn sẵn, hay gọi là bê tông thương phẩm, hình thành từ hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, giúp tiết kiệm thời gian cũng như thuận tiện trong quá trình thi công. Tuy nhiên, đã không ít trường hợp người mua bê tông tươi tpHCM mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công công trình. Vì vậy, gia chủ cần hết sức lưu ý cũng như cẩn thận khi chọn nhà cung cấp sản phẩm cho mình.

Đơn vị uy tín cung cấp bê tông tươi tại tpHCM đang được nhiều gia chủ kiếm tìm

Câu chuyện buồn của một gia chủ

Ông Mai Văn Trúc, chủ căn hộ mới được hoàn thành cách đây 1 tháng tại quận 9 tpHCM. Ông cho biết do quá bận việc nên ông giao toàn bộ công trình cho chủ thầu. Sau một thời gian ngắn sử dụng, nhà ông Trúc có dấu hiệu sụp lún, ngấm nước, cột nhà bắt đầu có những vết rạn nứt. Ông Trúc rất lo lắng và yêu cầu chủ thầu phải giải quyết vấn đề này nhưng kết quả lại không hiệu quả.

Sau đó, nguyên nhân được tìm ra do đơn vị thi công đã dùng bê tông tươi pha trộn với bê tông xá đã để lâu ngày nên giảm chất lượng sản phẩm. Bê tông xá lẽ ra phải được sử dụng ngay sau khi xuất xưởng, nếu để lâu ngày chất lượng sẽ giảm rất nhiều, trong trường hợp không được bảo quản tốt cũng không đạt chất lượng để trộn bê tông tươi.

Một hình thức gian lận khác cũng đang “hoành hành” trên thị trường mua bán bê tông tươi tại tpHCM  là đơn vị thi công hoặc người nhận trách nhiệm về việc vận chuyển bê tông cùng thỏa thuận “chia chác”  với nhân viên trạm trộn bê tông để hạ mác. Bằng cách này, họ sẽ bỏ túi từ khoảng 400.000 đồng/m3 bê tông tươi.

Đừng bỏ qua việc tìm hiểu kĩ và giám sát chặt loại bê tông tươi được sử dụng

Theo ý kiến từ các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, các trạm trộn bê tông tươi tại tpHCM mọc lên như nấm, khó có thể kiểm soát được, nếu lựa chọn bê tông tươi để xây nhà thì gia chủ nên tìm hiểu kỹ loại hình dịch vụ cung ứng sản phẩm này.

Phương án tốt nhất đó là tìm kiếm những hãng xi măng, đơn vị cung cấp uy tín, hợp đồng kí kết giữa hai bên cần rõ ràng từng chủng loại, mác xi măng theo yêu cầu. Đều cần lưu ý là khoản bồi thường thiệt hại nếu cung cấp sản phẩm không đạt chất lượng.

Giám sát chặt chất lượng loại bê tông tươi được sử dụng

Đơn vị cung cấp bê tông tươi tpHCM được nhiều người tin dùng hiện nay

Công ty Vật Liệu Xây Dựng Bê Tông Hoàng Gia cung cấp sản phẩm bê tông tươi tại tpHCM đã được dùng trong nhiều công trình trọng điểm.  

Bê tông tươi Hoàng Gia sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn cho từng mẻ hàng, tạo thành sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo hỗn hợp tại công trình đạt tiêu chuẩn như tại trạm trộn. Bên cạnh đó, gía thành cạnh tranh, “hợp túi tiền” với khách hàng, cam kết với khách hàng về mọi tiêu chuẩn chất lượng của hỗn hợp, đúng mác xi măng như hợp đồng sẽ là một yếu tố thuyết phục không nhỏ với những chủ đầu tư đang kiếm tìm đơn vị phù hợp cho nhu cầu xây dựng nhà ở.

Chủ đầu tư không cần phải mất chi phí thuê công nhân nhào trộn, thuê kho bãi chứa nguyên vật liệu, không phải thuê người giám sát kho bãi, vì thế mà đã giảm được một khoản chi phí đáng kể.

Sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận công trình đang thi công vào đúng giờ mà khách hàng yêu cầu, đây là một điều mà rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bởi việc xem giờ khởi công xây dựng từ lâu đã thành thói quen của người dân Việt Nam. Khi sử dụng bê tông tươi, quá trình thi công được tiến hành nhanh chóng, đúng giờ giấc

Hoàng Gia cung cấp các loại bê tông chất lượng cho các công trình trọng điểm

 

Để biết thêm thông tin, quý khách có thể liên hệ với Hoàng Gia qua số Hotline: 0964 513 373 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: số 36, đường 16  p. Tân Phong, KDC ven sông, q7, TP HCM để nhận được sự tư vấn trực tiếp.