BƠM BÊ TÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Toàn

    : 0964.513373
  • Mr Linh

    : 0902 541164

Thống kê truy cập

Online: 37
Số lượt truy cập: 227119

Tỉ giá thị trường

Bê tông tươi giá tốt nhất thị trường

Bê tông tươi (còn gọi là bê tông thương phẩm) là loại bê tông được trộn sẵn thay thế cho các sản phẩm bê tông tự trộn truyền thống trước đây. Do có nhiều lợi ích thiết thực nên ngày càng nhiều nhà thầu xây dựng sử dụng trong các công trình như: các khu chung cư, nhà ở, trung tâm thương mại… ở thành phố. Trong số các nơi mua bán bê tông thương phẩm thì Hoàng Gia chính là nhà cung cấp bê tông tươi giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Lợi ích của bê tông tươi với các công trình xây dựng

Be tong tuoi gia tot nhat thi truong

1. Rút ngắn thời gian thi công

Khác với các loại bê tông truyền thống phải trộn tại chỗ, bê tông tươi là loại bê tông đã được trộn sẵn bằng các nguyên liệu như: cát, xi măng, nước và chất phụ gia theo một tỷ lệ quy định theo yêu cầu của công trình rồi được cho vào máy bơm vận chuyển trực tiếp đến công trình. Vì vậy khi đến công trình xây dựng thì chỉ việc sử dụng bê tông tươi để xây dựng là được. Nhờ đó là có thể rút ngắn thời gian và tiến độ thi công công trình.

2. Tăng hiệu quả kinh tế

Thông thường giá bê tông tươi sẽ phụ thuộc vào giá cả theo từng thời điểm của vật liệu như cát đá xi măng và phụ gia. Nhưng tại Hoàng Gia chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm bê tông tươi giá tốt nhất cho người tiêu dùng nên giá cả đảm bảo ổn định.

Hơn nữa do bê tông tươi dùng ống bơm để bơm trực tiếp vào công trình nên sẽ không làm bê tông bị rơi vãi ra ngoài, giúp tránh lãng phí bê tông và bảo đảm sạch sẽ cho không gian thi công công trình.

3. Đảm bảo chất lượng bê tông

Để đảm bảo khả năng kết dính theo tiêu chuẩn quy định từng công trình theo sự yêu cầu của chủ đầu tư thì các cốt liệu của bê tông tươi sẽ được gia giảm một cách phù hợp nhất. Chính vì vậy mà bê tông tươi giá tốt của Hoàng Gia luôn được đảm bảo đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của các công trình về mặt chất lượng và giá cả.

Bạn đã biết đâu là nơi cung cấp bê tông tốt nhất hiện nay chưa?

Be tong tuoi gia tot - Be tong Hoang Gia

Ngày càng nhiều công trình mọc lên nên bê tông tươi giá tốt dần trở thành sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hiện nay. Công ty Hoàng Gia là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín nhất thị trường đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho các công trình xây dựng của mình.

Các sản phẩm bê tông của Hoàng Gia luôn được đảm bảo về chất lượng với nguồn nguyên liệu chất lượng cao được trộn trong các loại máy trộn tiên tiến. Sau đó bê tông tươi sẽ được chúng tôi nhanh chóng vận chuyển đến công trình để tiến hành xây dựng. Nhờ đó mà thời gian thi công sẽ được rút ngắn hơn, giúp tiết kiệm công sức nhân công hơn hẳn so với việc trộn bê tông truyền thống và vẫn đảm bảo được khối lượng công việc.

Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn về bê tông tươi giá tốt của công ty Hoàng Gia, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VLXD BÊ TÔNG HOÀNG GIA

ĐC: SỐ 36 - ĐƯỜNG 16 - P. TÂN PHONG- KDC VEN SÔNG - Q7 - TP HCM

Hotline: 0964 513 373

Điện thoại: 08 3777 00 24 - 0964 513 373

Email :     hoanggiabetong@gmail.com