BƠM BÊ TÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Toàn

    : 0964.513373
  • Mr Linh

    : 0902 541164

Thống kê truy cập

Online: 25
Số lượt truy cập: 227107

Tỉ giá thị trường

BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Bê tông thương phẩm (còn được gọi là bê tông tươi) đã được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng tại các công trình xây dựng như: trung tâm thương mại, nhà ở, biệt thự…vì khối lượng và đơn giá của bê tông tươi đã được tính từ đầu nên chủ thầu không phải lo lắng vì các chi phí phát sinh khác. Bên cạnh đó, việc sử dụng bê tông thương phẩm còn mang lại những ưu điểm bất ngờ khác cho công trình xây dựng.

Lợi ích khi sử dụng bê tông thương phẩm

Be tong thuong pham chat luong cao

Bê tông thương phẩm là loại vật tư được sử dụng phổ biến hiện nay trong các công trình xây dựng có quy mô lớn vì những ưu điểm tuyệt vời sau:

- Thời gian thi công

Vì do bê tông thương phẩm là loại bê tông đã được trộn sẵn từ: xi măng, đá, cát và chất phụ gia theo một tỷ lệ nhất định. Sau đó bê thông thương phẩm sẽ được vận chuyển bằng xe chuyên dụng đến công trình thi công nên sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc tự trộn bê tông tại công trình. Hơn nữa trong vòng 10 cho đến 15 phút bê tông tươi sẽ được bơm lên công trình vì vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công.

- Tiết kiệm nguyên vật liệu

Thông thường khi đổ bê tông tại các công trình thì việc vật liệu vị văng ra hoặc vương vãi trên tường hay dưới đất là việc không thể nào tránh khỏi. Nhưng ngược lại việc sử dụng bê tông tươi sẽ giúp công trình được sạch sẽ hơn vì bê tông thương phẩm được bơm bằng đường ống nên tuyệt đối không có tình trạng rơi ra ngoài vì vậy giúp tiết kiệm nguyên vật liệu và an toàn khi thi công.

Hoàng Gia – Nơi cung cấp bê tông thương phẩm uy tín nhất thị trường hiện nay

Be tong thuong pham gia tot

Do những lợi ích tuyệt vời mà bê tông thương phẩm mang lại cho công trình như: tính kinh tế cao, tiết kiệm thời gian thi công và tăng năng suất lao động cho nhân công. Chính vì vậy việc sử dụng bê tông tươi được xem là bước phát triển mới trong ngành công nghiệp xây dựng.

Hiện nay, công ty Hoàng Gia là nhà cung cấp bê tông thương phẩm cho rất nhiều công trình trên địa bàn thành phố hiện nay với khối lượng lớn và chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Các sản phẩm bê tông của chúng tôi được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng từ nguyên vật liệu đầu vào, qui trình sản xuất đến việc giao nhận tại các công trình xây dựng.

Chính vì những yếu tố này mà các loại bê tông thương phẩm của Hoàng Gia luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng của khách hàng trên khắp mọi vùng đất nước. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm về các loại vật tư xây dựng và các loại máy móc thiết bị chuyên dụng trong thi công, vận chuyển lượng bê tông lớn nên chắc chắn Hoàng Gia sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu về bê tông của khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn và báo giá bê tông thương phẩm của công ty Hoàng Gia, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH VLXD BÊ TÔNG HOÀNG GIA

ĐC: SỐ 36 - ĐƯỜNG 16 - P. TÂN PHONG- KDC VEN SÔNG - Q7 - TP HCM

Hotline: 0964 513 373

Điện thoại: 08 3777 00 24 - 0964 513 373

Email :     hoanggiabetong@gmail.com