BƠM BÊ TÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Toàn

    : 0964.513373
  • Mr Linh

    : 0902 541164

Thống kê truy cập

Online: 4
Số lượt truy cập: 227085

Tỉ giá thị trường

Bê tông tươi giá rẻ

Sản phẩm bê tông tươi giá rẻ do Hoàng Gia cung cấp là hỗn hợp bê tông gồm: cát, đá, xi măng, nước và phụ gia được trộn theo tỉ lệ tiêu chuẩn để có được bê tông theo đặc tính và cường độ khác nhau. Bê tông tươi được sử dụng nhiều cho các công trình như: tòa nhà thương mại, nhà cửa, cao ốc…vì những ưu điểm như: giúp đẩy nhanh tiến độ thi công, tiết kiệm công sức cho công nhân, giữ sạch sẽ môi trường thi công và có giá thành hợp lý nhất.

Lý do các công trình hiện nay chỉ sử dụng bê tông tươi giá rẻ tại công ty Hoàng Gia?

Be tong tuoi gia re - Be tong hoang gia

Bê tông tươi chính là nguyên liệu chính để tạo nên bê tông cốt thép – phần xương sống của công trình. Vì vậy, các nhà thầu luôn mong muốn lựa chọn các sản phẩm bê tông tươi giá rẻ của Hoàng Gia để bảo đảm chất lượng công trình và đẩy nhanh tiến độ thi công. Do các bê tông tươi của chúng tôi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp bằng hệ thống máy móc tiên tiến nhất để đảm bảo trộn ra loại bê tông tươi phù hợp cho mọi công trình.

Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng bê tông thì Hoàng Gia còn trang bị hệ thống máy trộn để cho ra những sản phẩm bê tông tươi chất lượng nhất. Bê tông tươi giá rẻ của chúng tôi sẽ được vận chuyển nhanh chóng đến công trình xây dựng của quý khách bằng những xe vận chuyển bê tông tươi chuyên nghiệp có vòi bơm dài linh hoạt giúp cho việc đổ bê tông trở nên dễ dàng, không bị rơi vãi ra ngoài nên sẽ tiết kiệm hơn và giữ vệ sinh cho không gian công trường.

Sản phẩm bê tông tươi của Hoàng Gia có độ rắn chắc và bền vững cao, vì vậy chịu được các tác động của thời tiết và môi trường bên ngoài. Nhờ đó mà công trình của quý khách sẽ luôn giữ được chất lượng và vẻ bề ngoài thẩm mỹ suốt thời gian dài.

Quy trình sử dụng bê tông tươi tại công ty Hoàng Phát

Be tong gia re chat luong gia tot

1) Qúy khách liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0964 513 373 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm bê tông tươi giá rẻ của Hoàng Gia.

2) Sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách, Hoàng Gia sẽ cử nhân viên đến tận nơi để báo giá bê tông tươi và tiến hành tư vấn khách hàng phương án thi công ( bơm tĩnh hoặc bơm động) hiệu quả và hợp lý nhất cho công trình.

3) Hai bên tiến hành thỏa thuận và ký hợp đồng.

4) Trước 24h, quý khách vui lòng liên hệ với Hoàng Gia để thông báo về thời gian đổ bê tông. Hoàng Gia sẽ cử nhân viên đến đo đạc để chốt khối lượng bê tông cùng quý khách tránh trường hợp thừa hoặc thiếu bê tông.

5) Sau khi hoàn thành công việc, quý khách vui lòng thanh toán cho Hoàng Gia đúng thời hạn như quy định trong hợp đồng.

* Lưu ý:

- Để thuận tiện cho việc xe bơm bê tông tươi giá rẻ hoạt động, quý khách vui lòng chuẩn bị nơi đậu xe tại công trường xây dựng để đảm bảo cho xe hoạt động tốt.