BƠM BÊ TÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Toàn

    : 0964.513373
  • Mr Linh

    : 0902 541164

Thống kê truy cập

Online: 21
Số lượt truy cập: 227103

Tỉ giá thị trường

Bê tông giá tốt với chất lượng cao

Đê xây dựng các công trình như nhà cửa hay cao ốc thì bê tông là một trong những vật tư không thể thiếu. Nhưng nhiều nhà thầu vẫn còn phân vân khi phải lựa chọn giữa hai loại bê tông thường được sử dụng hiện nay là: bê tông tự trộn và bê tông tươi. Vậy đâu là điểm khác biệt giữa hai loại bê tông này? Và đâu là nơi cung cấp bê tông giá tốt với chất lượng cao trên thị trường hiện nay?

Phân biệt hai loại bê tông tự trộn và bê tông tươi

Be tong gia tot voi chat luong cao

1. Bê tông tự trộn

Đây là loại bê tông truyền thống trong lĩnh vực xây dựng từ xưa. Khi sử dụng loại bê tông này thì bạn phải tự tìm mua các cốt liệu và bắt buộc phải có nơi đủ rộng đế đặt máy trộn bê tông. Điều nay không những gây bất tiện nếu như bạn xây nhà trong hẻm nhỏ mà tiếng ồn của máy trộn còn gây phiền hà rất nhiều đến hàng xóm của bạn.

Bên cạnh đó, khi hết bê tông, bạn lại phải tiếp tục chờ đợi một lượt trộn mới, việc này vừa làm kéo dài thời gian vừa tốn chi phí cho nhân công theo ngày. Thêm một điều nữa là nếu như không có kinh nghiệm trộn bê tông thì tỉ lệ của các nguyên liệu sẽ không bảo đảm được tính chuẩn xác, gây ảnh hưởng đến chất lượng của công trình xây dựng của bạn. Vì vậy hiện nay bê tông tự trộn không còn được xem là loại bê tông giá tốt cho nhà thầu nữa.

2. Bê tông tươi

Bê tông tươi (còn gọi là bê tông thương phẩm) là loại bê tông được trộn sẵn nên khi có nhu cầu mua thì các nhà thầu chỉ cần tính khối lượng và mua đủ vì vậy sẽ không làm phát sinh thêm chi phí. Bên cạnh đó, do bê tông tươi được bơm vào máy và vận chuyển trực tiếp đến công trình xây dựng nên không tốn thời gian chờ đợi như bê tông tự trộn.

Hơn nữa, bê tông tươi được đưa vào tận phần cần xây dựng bằng vòi bơm nên tuyệt đối không gây tiếng động khó chịu cho hàng xóm của bạn, giúp giữ vệ sinh môi trường và phù hợp với những khu vực đông dân cư. Do không còn phải mất thời gian trộn bê tông nên tiến độ thi công sẽ được rút ngắn hơn giúp cho người xây dựng tiết kiệm được chi phí và tăng năng suất nhân công lên đáng kể.

Hoàng Gia – Nhà cung cấp bê tông giá tốt nhất thị trường hiện nay

Be tong gia tot cung cap boi hoang gia

Để đảm bảo chất lượng cho bê tông tươi theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng thì đòi hỏi nhà cung cấp phải có uy tín. Hiện nay, rất nhiều nhà thầu đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm bê tông giá tốt do công ty Hoàng Gia cung cấp vì có quy trình sản xuất và hệ thống kiểm soát chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn bê tông tươi đúng yêu cầu của khách hàng.

Nhờ được trộn bằng nguồn nguyên liệu chất lượng cao cùng các loại phụ gia khác với tỷ lệ thích hợp nên bê tông tươi của chúng tôi có khả năng chống thấm và tính liên kết nhanh. Vì vậy phù hợp với mọi công trình từ thương mại đến dân dụng. Dù nhiều người vẫn còn e ngại sử dụng bê tông tươi vì giá thành khá cao nhưng Hoàng Gia cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm bê tông giá tốt phù hợp với kinh phí của mọi người. Vì vậy bê tông tươi được xem là sự lựa chọn hoàn hảo khi mang lại rất nhiều lợi ích cho người xây dựng hiện nay!

Quý khách có nhu cầu sử dụng bê tông, xin vui lòng liên hệ với Hoàng Gia qua số Hotline: 0964 513 373 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: số 36, đường 16  p. Tân Phong, KDC ven sông, q7, TP HCM.