BƠM BÊ TÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Toàn

    : 0964.513373
  • Mr Linh

    : 0902 541164

Thống kê truy cập

Online: 41
Số lượt truy cập: 227123

Tỉ giá thị trường

THUÊ BƠM BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TPHCM

thuê bơm bê tông

Để đáp ứng thời gian xây dựng của các công trình hiện nay, nhiều người đã sử dụng dịch vụ thuê bơm bê tông để bơm bê tông khối lượng lớn từ nơi tập kết đến vị trí cần đổ bê tông của công trình. Thông thường thì trong một ngày thì máy bơm bê tông có công suất là 1 người vận hành và 8 công nhân làm việc với đường ống nên sẽ giúp tiết kiệm công sức cho người lao động và đảm bảo thời gian thi công cũng như chất lượng của bê tông.

Thế nào là bơm bê tông tĩnh và bơm cần?

Máy bơm bê tông tĩnh và máy bơm bê tông cần-thuê bơm bê tông-thue bom be tong

- Bơm bê tông tĩnh

Đây là phương pháp thuê bơm bê tông bằng các hệ thống máy móc có các đường ống có thể lắp và tháo rời nên rất tiện lợi. Bơm tĩnh thích hợp những công trình cao ốc hoặc nhà ở những vị trí hẹp như trong hẻm sâu. Do có công suất lớn (có thể bơm bê tông cho công trình lên đến 500m) nên bơm tĩnh có thể cung cấp được bê tông cho các công trình cao và xa hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi di chuyển máy bơm thì phải sử dụng xe kéo vì vậy gây nhiều trở ngại khi phải di chuyển trong những không gian chật hẹp như hẻm và do máy có kích thước lớn nên việc đậu xe tại công trường cũng khá khó khăn.

- Bơm bê tông cần

Máy bơm cần là thiết bị bơm bê tông thường được gắn trên xe tải được gắn liền với một ống bơm cố định trên thân máy. Ống bơm này (còn gọi cần bơm bê tông) có tính linh hoạt rất cao với chiều dài đến 50m do đó có thể bơm bê tông đến những nơi khó vươn tới như: cột, vách, móng, đà…một cách dễ dàng với độ chính xác khá cao. Khác với việc thuê bơm bê tông tĩnh phải lắp đặt thêm xe kéo để di chuyển thì bê tông cần không cần phải di chuyển mà vòi bơm có thể được điều khiển dễ dàng bằng bảng điều khiển từ xa.

Điểm hạn chế của phương pháp này là chiều dài của ống bơm không thể vươn xa hơn 50m. Hơn nữa bơm bê tông cần chỉ có thể sử dụng tại những nơi rộng rãi và không bị vướng đường dây điện hoặc ăn ten làm ảnh hưởng đến không gian hoạt động của ống bơm. Cũng chính vì vậy mà bơm bê tông cần chỉ phù hợp cho những ngôi nhà hay công trình xây dựng cao dưới 5 tầng.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê bơm bê tông của công ty Hoàng Gia?

thuê bơm bê tông-thue bom be tong

Từ lâu công ty Hoàng Gia đã là nhà cung cấp xi măng và phụ gia chất lượng cao cho các trạm trộn bê tông. Sau một thời gian khẳng định thương hiệu và chất lượng, hiện nay chúng tôi là đơn vị phân phối bê tông chính cho các trạm bê tông trên thị trường thi công xây dựng. Hoàng Gia luôn cam kết luôn cung cấp cho khách hàng loại bê tông đảm bảo cả về chất lượng và khối lượng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc bơm bê tông chuyên nghiệp sẽ giúp cho công trình việc thi công công trình dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hãy sử dụng dịch vụ thuê bơm bê tông của Hoàng Gia để làm giảm thời gian thi công, tiết kiệm công sức người lao động mà công trình vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như vẻ đẹp cho gia chủ.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê bơm bê tông của công ty Hoàng Gia, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH VLXD BÊ TÔNG HOÀNG GIA

ĐC: SỐ 36 - ĐƯỜNG 16 - P. TÂN PHONG- KDC VEN SÔNG - Q7 - TP HCM

Hotline: 0964 513 373

Điện thoại: 08 3777 00 24 - 0964 513 373

Email :     hoanggiabetong@gmail.com