- Bê tông Hoàng Gia | Bê tông giá tốt

BƠM BÊ TÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Toàn

    : 0964.513373
  • Mr Linh

    : 0902 541164

Thống kê truy cập

Online: 16
Số lượt truy cập: 227098

Tỉ giá thị trường

Bơm ngang

Máy bơm ngang là một thiết bị quan trọng trong viêc cung cấp bê tông vào công trường. Bơm ngang có 2 loại: Bơm Tĩnh và Bơm Tự Hành. Công suất bơm từ 40-150m3/h.

Bơm Tự Hành: Là loại bơm ngang bê tông có thiết bị đẩy bê tông được gắn liền xe kéo. Ưu điểm của bơm tự hành là tính linh hoạt cao. Thuận tiện trong việc di chuyển và lắp đặt.

Hạn chế là có khả năng chuyên chở thiết bị thấp như: Ống nối và các thiết bị phục vụ cho việc bơm bê tông hạn chế. Công suất bơm tự hành thường thấp. Nên chỉ dùng cho các công trình dân dụng. Các công trình cao tầng thì Bơm tự hành không đủ công suất.

Bơm Tĩnh: Là loại bơm bê tông tách biệt với xe kéo. Bơm Tĩnh di chuyển cần phải có 1 xe kéo. Thông thường hiện nay, xe kéo vừa có chức năng kéo thiết bị bơm, vừa là xe chuyên chở ống nối và các thiết bị kèm theo.

Ưu điểm của bơm tĩnh: công suất lơn, có thể cung cấp được các công trình cao, xa hơn rất nhiều so với bơm tĩnh.

Hạn chế là phải sử dụng xe kéo, tính linh hoạt không cao. Việc đậu đỗ tại công trường có nhiều khó khăn. Khó khăn trong việc di chuyển trong không gian chật hẹp như TPHCM.

Sở hữu 08 máy bơm ngang. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bơm hàng đầu tại TPHCM. Công suất từ 60-150m3/h, chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu bơm của khách hàng từ nhà dân dụng đến nhà cao tầng. Có khả năng bơm đến 50 tầng chiều cao và 500m ống theo chiều ngang.

Hiện chúng tôi là nhà cung cấp bơm độc quyền cho công ty Xây Dựng Hòa Bình, và nhiều đối tác xây dựng lớn nhỏ khác nhau.

Với thiết bị bơm đa dạng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi có khả năng đáp ứng những công trình khó như: Thủy Điện, Cầu Cảng, Nhà Máy, Cao Ốc, và các dự án thuộc các vùng sâu và xa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ bơm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

HOTLINE: 0964 513 373

 

Các tin liên quan
Bơm cần

Máy bơm cần bê tông là thiết bị bơm bê tông, có ống dẫn được cố định vào thân máy. Chiều dài, cao tối đa có thể cung cấp bê tông bằng chiều dài của ống.

Ưu điểm của máy bơm cần: là thiết bị cung cấp bê tông cho các công trình có chiều dài, cao dưới 50m là ưu việt nhất hiện tại. Với tính linh hoạt cao, máy bơm cần có thể bơm bê tông vào những hạng mục khó như: cột, vách, móng, đà…một cách dễ dàng. Mà nếu sử dụng bơm ngang là một điều hết sức khó khăn.