BƠM BÊ TÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Toàn

    : 0964.513373
  • Mr Linh

    : 0902 541164

Thống kê truy cập

Online: 19
Số lượt truy cập: 227101

Tỉ giá thị trường

Bê tông Hưng Lộc Phát

Công Ty TNHH Bê Tông Hưng Lộc Phát toạ lạc tại địa chỉ 116A ấp 5, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP HCM. Cạnh chân cầu Rạch đĩa, Nguyễn Hữu Thọ. Với Vị trí thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, sẻ đảm bảo được khả năng cung ứng cho tất cả khách hàng trong khu vực Quận 7, Quận 8, Bình chánh, Nhà bè, Quận 4.

 
Là một nhánh mới của Công ty TNHH XD&SX Hưng Lộc Phát, nắm bắt được nhu cầu thị trường và phục vụ cho nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều tại thành phố Hồ Chí Minh. Để thúc đẫy xã hội phát triển nhanh chống, bước kịp thị trường khu vực và thế giới. Bằng lực lượng xe bê tông hùng hậu, nhân viên kỷ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng bê tông tươi với cường độ tốt nhất, giá thành tốt nhất và phục vụ với phương châm "Khách hàng là trên hết", chúng tôi tin rằng sẻ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.
 
Với nền móng là bê tông Tài Nguyên xưa, nay được Công ty TNHH Hưng Lộc Phát mua lại và đầu tư lại trang thiết bị kỷ thuật và cơ sở hạ tầng. Hưng Lộc Phát vững tin là một trong các nhà cung cấp bê tông tươi uy tín, chất lượng tại khu vực Quận 7, Quận 8, Quận 4 và Huyện Nhà Bè TPHCM. Với phương châm " UU TÍN - CHẤT LƯỢNG - BỀN LÂU". Vì thế, Bê tông tươi Hưng Lộc Phát đã và đang mang lại nhiều niềm tin cũng như uy tín ngày càng cao trong lỉnh vực bê tông tươi.
 
Dưới đây là một số hình ảnh về các công trình Bê tông tươi Hưng Lộc Phát đã và đang cung ứng:
Hưng Phát Silver Star
 
Hưng Phát Golden Star:
Đễ được tư vấn và cung cấp sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
HOTLINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM
 
Mr Toàn: 0964 513 373
Các tin liên quan
Bê tông SOAM VINA

CÔNG TY TNHH SOAM VINA

Là một công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài, đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, lực lượng cung ứng hùng hậu, giá cả hợp lý cùng với công nghệ hiện đại đã mang cho khách hàng nhiều năm qua tại TP Hồ Chí Minh niềm tin và đáp ứng các công trình trọng điểm quốc tế. SOAM VINA đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu các công trình từ dân dụng đễn các công trình trọng điểm quốc gia.

Bê tông Shingda

Với nhu cầu ngày càng cao, và sự phát triển nhanh chóng trong thị trường xây dựng tại TPHCM. Đễ đáp ứng nhu cầu ấy, Bê tông Shingda Quốc Tế ra đời. Nhằm phục vụ các công trình từ dân dụng đến các công trình tầm cỡ quốc tế, mang lại tính bền bỉ và lâu dài - Bê tông shingda là sự lựa chọn thông minh của quý vị. Bằng nguồn nguyên liệu đá xanh, cát tân châu và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các công trình sự tin cậy và an tâm.

Bê tông Holcim

Holcim Việt Nam

Tiền thân là Công Ty Xi Măng Sao Mai được thành lập vào tháng 2 năm 1994 là công ty liên doanh giữa tập đoàn Holcim và Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, nay là Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam. Tháng 8 năm 2008, Holcim Việt Nam đã tái đăng ký theo qui định của Luật Doanh Nghiệp như là một công ty trách nhiệm hữu hạn với 2 thành viên là Tổng Công ty Công nghiệp Xi Măng Việt Nam và Tập đoàn Holcim với tỉ lệ vốn điều lệ là 35% và 65%.

Bê tông Hồng hà

Công ty Cổ Phần Hồng Hà Bình Dương

là bước phát triển mới sau 10 năm hoạt động của Công ty TNHH SX - XD - TM Hồng Hà (1996 - 2006). Sự ra đời của Công ty Cổ Phần Hồng Hà Bình Dương là một quyết tâm cao của các tập thể các thành viên sáng lập công ty và căn cứ theo định hướng, nhu cầu phát triển của tỉnh Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Bê tông MEKONG

Bê tông Mê Kông đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường với gần 15 năm hoạt động chuyên sâu về sản xuất kinh doanh bê tông thương phẩm. Hiện nay, sản phẩm bê tông của Công ty đã có mặt tại nhiều Tỉnh, Thành phố trong khu vực và tại nhiều công trình lớn, trọng điểm của quốc gia như: cầu cảng, khu chế xuất, khu công nghiệp, cao ốc văn phòng v.v… được nhiều khách hàng trong nước và các nhà thầu nước ngoài tín nhiệm, ký hợp đồng cung cấp dài hạn.