BƠM BÊ TÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Toàn

    : 0964.513373
  • Mr Linh

    : 0902 541164

Thống kê truy cập

Online: 46
Số lượt truy cập: 227128

Tỉ giá thị trường

Bê tông Shingda

Với nhu cầu ngày càng cao, và sự phát triển nhanh chóng trong thị trường xây dựng tại TPHCM. Đễ đáp ứng nhu cầu ấy, Bê tông Shingda Quốc Tế ra đời. Nhằm phục vụ các công trình từ dân dụng đến các công trình tầm cỡ quốc tế, mang lại tính bền bỉ và lâu dài - Bê tông shingda là sự lựa chọn thông minh của quý vị. Bằng nguồn nguyên liệu đá xanh, cát tân châu và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các công trình sự tin cậy và an tâm.

Trong thị trường bê tông tươi hiện nay, Bê tông Shingda Quốc tế được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về mọi mặt, từ khâu sản xuất đến cốt liệu cấu thành bê tông thương phẩm mang lại độ tin cậy cao trong lỉnh vực xây dựng.

Thành lập  100% vốn đàu tư nước ngoài (Đài Loan), Công ty TNHH Shing Da Quốc Tế là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực: 
+ Sản xuất bê tông trộn sẵn 
+ Cung cấp cấu kiện bê tông
+ Sản xuất và cung cấp xi măng  Phúc Sơn
+ Xây dựng các công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp 
+ Thi công cầu đường, san lấp mặt bằng 
+ Sửa chữa nhà và Trang trí nội thất 

 

Công ty Xi măng Phúc Sơn là một liên doanh do tập đoàn Lucky đầu tư tại Việt Nam từ năm 1996 với tổng số vốn 265 triệu USD, sử dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến của Cộng hòa liên bang Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xi măng, lucky đã tạo được danh tiếng trên thị trường Đài Loan và đã mở rộng đầu tư ở nhiều nước trên thế giới: Nhật bản, Philippin, Hoa Kỳ...

 

Tại Việt Nam, Công ty Liên doanh Phúc Sơn được thành lập từ năm 1996 tại thị trấn Phú Thứ, Kinh Môn, Hải Dương. Nhà máy được xây dựng hoàn thiện và bắt đầu hoạt động từ tháng 9 năm 2004 với công xuất thiết kế đặt 4 triệu tấn/năm. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao và ổn định.

 

Tất cả các sản phẩm do Công ty TNHH Shing Da Quốc Tế sản xuất và cung cấp trên thị trường đều được thực hiện bởi hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp đến từ các ngành công nghiệp tiên tiến. Do đó chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và các thông số kỹ thuật đã đưa ra. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đầu tư máy móc nhằm tạo ra những sản phẩm bê tông đảm bảo về chất lượng, phù hợp với xu hướng của thị trường hiện nay. 

 

Đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Shing Da Quốc Tế là sự kết hợp giữa chuyên viên Đài Loan và nhân viên ưu tú Việt Nam để hình thành một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ Quý khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty Shing Da luôn tiếp thu những kiến thức kỹ thuật hiện đại bên Đài Loan để có thể cung cấp bê tông vừa đạt chất lượng vừa phù hợp với yêu cầu của thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi rất hoan nghênh các doanh nghiệp cùng nhau hợp tác trên tinh thần các bên cùng có lợi. 

 

Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm

Bê Tông SHING DA QUỐC TẾ

HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

Mr Toàn: 0964 513 373

Các tin liên quan
Bê tông SOAM VINA

CÔNG TY TNHH SOAM VINA

Là một công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài, đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, lực lượng cung ứng hùng hậu, giá cả hợp lý cùng với công nghệ hiện đại đã mang cho khách hàng nhiều năm qua tại TP Hồ Chí Minh niềm tin và đáp ứng các công trình trọng điểm quốc tế. SOAM VINA đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu các công trình từ dân dụng đễn các công trình trọng điểm quốc gia.

Bê tông Holcim

Holcim Việt Nam

Tiền thân là Công Ty Xi Măng Sao Mai được thành lập vào tháng 2 năm 1994 là công ty liên doanh giữa tập đoàn Holcim và Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, nay là Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam. Tháng 8 năm 2008, Holcim Việt Nam đã tái đăng ký theo qui định của Luật Doanh Nghiệp như là một công ty trách nhiệm hữu hạn với 2 thành viên là Tổng Công ty Công nghiệp Xi Măng Việt Nam và Tập đoàn Holcim với tỉ lệ vốn điều lệ là 35% và 65%.

Bê tông Hưng Lộc Phát

Công Ty TNHH Bê Tông Hưng Lộc Phát toạ lạc tại địa chỉ 116A ấp 5, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP HCM. Cạnh chân cầu Rạch đĩa, Nguyễn Hữu Thọ. Với Vị trí thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, sẻ đảm bảo được khả năng cung ứng cho tất cả khách hàng trong khu vực Quận 7, Quận 8, Bình chánh, Nhà bè, Quận 4.

 

Bê tông Hồng hà

Công ty Cổ Phần Hồng Hà Bình Dương

là bước phát triển mới sau 10 năm hoạt động của Công ty TNHH SX - XD - TM Hồng Hà (1996 - 2006). Sự ra đời của Công ty Cổ Phần Hồng Hà Bình Dương là một quyết tâm cao của các tập thể các thành viên sáng lập công ty và căn cứ theo định hướng, nhu cầu phát triển của tỉnh Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Bê tông MEKONG

Bê tông Mê Kông đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường với gần 15 năm hoạt động chuyên sâu về sản xuất kinh doanh bê tông thương phẩm. Hiện nay, sản phẩm bê tông của Công ty đã có mặt tại nhiều Tỉnh, Thành phố trong khu vực và tại nhiều công trình lớn, trọng điểm của quốc gia như: cầu cảng, khu chế xuất, khu công nghiệp, cao ốc văn phòng v.v… được nhiều khách hàng trong nước và các nhà thầu nước ngoài tín nhiệm, ký hợp đồng cung cấp dài hạn.