BƠM BÊ TÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Toàn

    : 0964.513373
  • Mr Linh

    : 0902 541164

Thống kê truy cập

Online: 72
Số lượt truy cập: 227154

Tỉ giá thị trường

Bê tông Sài Gòn - RDC

Công ty SAIGON-RDC được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh số 411023000298 ngày 12/11/2007 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, chuyên sản xuất và kinh doanh bê tông tươi từ năm 1995. SAIGON-RDC là thành viên của tập đoàn xi măng Taiheiyo. Taiheiyo Cement là nhà sản xuất xi măng lớn nhất Nhật Bản.

Những thành quả RDC đã đạt được: Công ty bê tông trộn sẵn đầu tiên ởSingapore được trao tặng phần thưởng hàng Singapore chất lượng cao (SQC) năm 2001.

- Nhà cung cấp bê tông trộn sẵn đầu tiên tại Singapore đạt tiêu chuẩn ISO 9001 năm 1994.

Với hệ thống trạm trộn với năng suất như sau:

 

Trạm đặt tại KCN Cát Lái, Quận 2, Tp.HCM
 Công suất: 02 trạm trộn với tổng công suất đạt 210 m3/h
 Trang bị hệ thống máy móc, thiết bị cần thiết và công nghệ trộn ướt kỹ thuật cao.

Trạm đặt tại đường A6, Khu Đô Thị Mới Vĩnh Lộc, KP4, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM.
 Công suất: 90m3/h
 Trang bị hệ thống máy móc, thiết bị cần thiết và công nghệ trộn ướt kỹ thuật cao.

Trạm đặt tại Cảng Cái Cui, Khu vực Phú Thắng, Phường Tân Phú, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ

 Công suất: 90m3/h

 Trang bị hệ thống máy móc, thiết bị cần thiết và công nghệ trộn ướt kỹ thuật cao.

Ngoài 2 trạm tại TPHCM, chúng tôi còn có trạm tại TP Cần Thơ. Giúp chúng tôi có thể cung cấp được các công trình tại Đồng Bằng Sông Cửu Long cạnh TP Cần Thơ.

 

Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm

Bê tông SAIGON-RDC

 

HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

Mr Toàn: 0964 513 373

 

Các tin liên quan
Bê tông SOAM VINA

CÔNG TY TNHH SOAM VINA

Là một công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài, đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, lực lượng cung ứng hùng hậu, giá cả hợp lý cùng với công nghệ hiện đại đã mang cho khách hàng nhiều năm qua tại TP Hồ Chí Minh niềm tin và đáp ứng các công trình trọng điểm quốc tế. SOAM VINA đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu các công trình từ dân dụng đễn các công trình trọng điểm quốc gia.

Bê tông Shingda

Với nhu cầu ngày càng cao, và sự phát triển nhanh chóng trong thị trường xây dựng tại TPHCM. Đễ đáp ứng nhu cầu ấy, Bê tông Shingda Quốc Tế ra đời. Nhằm phục vụ các công trình từ dân dụng đến các công trình tầm cỡ quốc tế, mang lại tính bền bỉ và lâu dài - Bê tông shingda là sự lựa chọn thông minh của quý vị. Bằng nguồn nguyên liệu đá xanh, cát tân châu và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các công trình sự tin cậy và an tâm.

Bê tông Holcim

Holcim Việt Nam

Tiền thân là Công Ty Xi Măng Sao Mai được thành lập vào tháng 2 năm 1994 là công ty liên doanh giữa tập đoàn Holcim và Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, nay là Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam. Tháng 8 năm 2008, Holcim Việt Nam đã tái đăng ký theo qui định của Luật Doanh Nghiệp như là một công ty trách nhiệm hữu hạn với 2 thành viên là Tổng Công ty Công nghiệp Xi Măng Việt Nam và Tập đoàn Holcim với tỉ lệ vốn điều lệ là 35% và 65%.

Bê tông Hưng Lộc Phát

Công Ty TNHH Bê Tông Hưng Lộc Phát toạ lạc tại địa chỉ 116A ấp 5, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP HCM. Cạnh chân cầu Rạch đĩa, Nguyễn Hữu Thọ. Với Vị trí thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, sẻ đảm bảo được khả năng cung ứng cho tất cả khách hàng trong khu vực Quận 7, Quận 8, Bình chánh, Nhà bè, Quận 4.

 

Bê tông Hồng hà

Công ty Cổ Phần Hồng Hà Bình Dương

là bước phát triển mới sau 10 năm hoạt động của Công ty TNHH SX - XD - TM Hồng Hà (1996 - 2006). Sự ra đời của Công ty Cổ Phần Hồng Hà Bình Dương là một quyết tâm cao của các tập thể các thành viên sáng lập công ty và căn cứ theo định hướng, nhu cầu phát triển của tỉnh Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.