BƠM BÊ TÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Toàn

    : 0964.513373
  • Mr Linh

    : 0902 541164

Thống kê truy cập

Online: 40
Số lượt truy cập: 227122

Tỉ giá thị trường

Bê tông Sino Pacific

SINO PACIFIC

Bê tông cốt thép được xem như là cốt lõi bền vững của các công trình xây dựng. Chính vì vậy, chất lượng của Bê Tông là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp cho các công trình bền vững theo năm tháng.  Là nhà cung cấp bê tông tươi chủ yếu tại khu Đô thị Phú Mỹ Hưng - Q7. Đảm bảo cao về chất lượng, mức độ cung ứng và chăm sóc khách hàng.

Hiểu được vấn đề quan trọng đó, bê tông Sino Pacific đã ra đời và đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng dân dụng lớn nhỏ.
Để khẳng định được chất lượng vượt trội của mình, bê tông Sino Pacific đã và đang là nhà cung cấp chủ lực cho khu vực phía nam của Thành Phố HCM.


Công trình tiêu biểu:

Nhà máy điện Hiệp Phước,

Sài Gòn Paragon,

Trung tâm hội chợ và triển lãm quốc tế SECC,

Tòa nhà Lawrence-Sting,

Trường Lawrence-Sting, khu căn hộ cao cấp Sky Garden I, II, III,

và hàng trăm công trình lớn nhỏ khu vực Nam TP HCM. 
Với chất lượng đã được khẳng định qua các công trình, và bền vững theo thời gian. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng được đặt lên hàng đầu.
Bên cạnh đó, với vị trí thuận lợi bậc nhất, nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng cùng với hệ thống xe luân chuyển chuyên nghiệp, Bê Tông Sino Pacific có thể cung cấp nhanh chóng đến quý khách hàng trong các quận huyện: Q2, Q7, Bình Chánh, Nhà Bè, Q8, Q4, Q1, Q5...
Với mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng và phong cách phục vụ tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ khó khăn về kinh tế và kỹ thuật.

Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm

bê tông Sino Pacific

HOTLINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

Mr Toàn: 0964 513 373

Các tin liên quan
Bê tông Shingda

Với nhu cầu ngày càng cao, và sự phát triển nhanh chóng trong thị trường xây dựng tại TPHCM. Đễ đáp ứng nhu cầu ấy, Bê tông Shingda Quốc Tế ra đời. Nhằm phục vụ các công trình từ dân dụng đến các công trình tầm cỡ quốc tế, mang lại tính bền bỉ và lâu dài - Bê tông shingda là sự lựa chọn thông minh của quý vị. Bằng nguồn nguyên liệu đá xanh, cát tân châu và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các công trình sự tin cậy và an tâm.

Bê tông Holcim

Holcim Việt Nam

Tiền thân là Công Ty Xi Măng Sao Mai được thành lập vào tháng 2 năm 1994 là công ty liên doanh giữa tập đoàn Holcim và Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, nay là Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam. Tháng 8 năm 2008, Holcim Việt Nam đã tái đăng ký theo qui định của Luật Doanh Nghiệp như là một công ty trách nhiệm hữu hạn với 2 thành viên là Tổng Công ty Công nghiệp Xi Măng Việt Nam và Tập đoàn Holcim với tỉ lệ vốn điều lệ là 35% và 65%.

Bê tông Hưng Lộc Phát

Công Ty TNHH Bê Tông Hưng Lộc Phát toạ lạc tại địa chỉ 116A ấp 5, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP HCM. Cạnh chân cầu Rạch đĩa, Nguyễn Hữu Thọ. Với Vị trí thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, sẻ đảm bảo được khả năng cung ứng cho tất cả khách hàng trong khu vực Quận 7, Quận 8, Bình chánh, Nhà bè, Quận 4.

 

Bê tông Hồng hà

Công ty Cổ Phần Hồng Hà Bình Dương

là bước phát triển mới sau 10 năm hoạt động của Công ty TNHH SX - XD - TM Hồng Hà (1996 - 2006). Sự ra đời của Công ty Cổ Phần Hồng Hà Bình Dương là một quyết tâm cao của các tập thể các thành viên sáng lập công ty và căn cứ theo định hướng, nhu cầu phát triển của tỉnh Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Bê tông MEKONG

Bê tông Mê Kông đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường với gần 15 năm hoạt động chuyên sâu về sản xuất kinh doanh bê tông thương phẩm. Hiện nay, sản phẩm bê tông của Công ty đã có mặt tại nhiều Tỉnh, Thành phố trong khu vực và tại nhiều công trình lớn, trọng điểm của quốc gia như: cầu cảng, khu chế xuất, khu công nghiệp, cao ốc văn phòng v.v… được nhiều khách hàng trong nước và các nhà thầu nước ngoài tín nhiệm, ký hợp đồng cung cấp dài hạn.